COME AND SHINE WITH VTI
TIN TỨC
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sự kiện

COMPANY TOUR SINH VIÊN LANGARA COLLEGE VÀ ĐẠI HỌC FPT Ở VTI

21 tháng 5, 2024

Hôm nay ngày 21/5, VTI hân hạnh chào đón đoàn sinh viên đến từ Langara College (Canada) và Đại học FPT (Việt Nam) trong chuyến tham quan và học hỏi thực tế tại trụ sở chính của công ty. Chuyến thăm này không chỉ là dịp để các bạn sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn là cơ hội để mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp.

Sự kiện

[VTI TIẾP ĐÓN SINH VIÊN TEMASEK POLYTECHNIC (SINGAPORE) VÀ ĐẠI HỌC FPT ĐẾN THAM QUAN CÔNG TY]

09 tháng 5, 2024

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành Công nghệ Thông tin và trí tuệ nhân tạo, việc trải nghiệm thực tế và tìm hiểu về các công ty hàng đầu trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình học tập của sinh viên. Vào ngày 8/5 vừa qua, Công ty Cổ phần VTI vinh dự được tiếp đón sinh viên Trường Temasek Polytechnic và Đại học FPT trong một chuyến tham quan sôi động và ý nghĩa.

Sự kiện

Công ty Cổ phần VTI tham gia tư vấn Thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối - Khoa CNTT1 - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

04 tháng 5, 2024

Sáng ngày 4/5, Công ty Cổ phần VTI hân hạnh tham gia sự kiện Tư vấn thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối tại Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT1) của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Sự kiện

VTI THAM GIA INNOVATION DAY CỦA TRƯỜNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG - ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

23 tháng 4, 2024

Ngày 20/04 vừa qua, tại Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Bách Khoa Hà Nội, Công ty Cổ phần VTI đã có mặt và góp phần sôi nổi trong sự kiện hàng năm - Ngày hội Innovation Day. Sự hiện diện của VTI tại sự kiện này đánh dấu cam kết không ngừng của công ty trong việc thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển trong cộng đồng công nghệ thông tin.

Tin tức

VTI Solution vinh dự có sản phẩm "Hệ thống điều hành sản xuất MES-X" đạt TOP10 giải thưởng Sao Khuê 2024.

15 tháng 4, 2024

Tại lễ trao giải Sao Khuê 2024 ngày 13/4 ở Hà Nội, Hệ thống điều hành sản xuất MES-X của VTI Solutions trực thuộc VTI Group - Lĩnh vực: Sản xuất công nghiệp – Nhóm Kinh tế – Công nghiệp đã vinh dự nằm trong top 10 đầy ấn tượng.

NỔI BẬT
img02
Tin tức
VTI THAM DỰ VÀ TRAO QUÀ VỀ QUÊ ĂN TẾT CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ - ĐHQGHN
22 tháng 1, 2024

Ngày 19/1 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần VTI đã đến thăm và trao quà Tết cho sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin tại Đại học Công Nghệ - ĐHQGHN. Đây là một hoạt động nhằm chia sẻ niềm vui và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có một mùa Tết ấm áp và đầy đủ.

img02
Sự kiện
VTI HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC SỰ KIỆN "TUẦN LỄ VĂN HÓA HÀN QUỐC 2024" TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
19 tháng 1, 2024

Ngày 18 tháng 01 vừa qua VTI đã debut thành công tại Khoa Tiếng Hàn, trường Đại học Hà Nội. Trong nỗ lực khuyến khích sự đa dạng văn hóa và giao lưu quốc tế, Công ty Cổ phần VTI vinh dự tham gia và đồng hành với tư cách Nhà Tài Trợ Bạc cùng Khoa tiếng Hàn Quốc - Đại học Hà Nội tại Tuần Lễ Văn Hóa Hàn Quốc, một sự kiện quan trọng nhằm tạo cơ hội cho sinh viên và cộng đồng học thuật trải nghiệm và giao lưu văn hóa Hàn Quốc.

img02
Sự kiện
VTI SPORT DAY 2023 - TINH THẦN THỂ THAO BẤT DIỆT
19 tháng 12, 2023

Chương trình VTI Sport Day 2023 - Ngày hội thể thao lớn nhất năm của VTI Group đã được diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 300 vận động viên, hơn 600 cổ động viên 3 nhãn hàng lớn tài trợ.