COME AND SHINE WITH VTI
HỎI ĐÁP
Câu hỏi gần đây
Câu hỏi hay gặp
Câu hỏi hay gặp
1. Tại sao tôi nên tạo tài khoản? Việc này có bắt buộc không?
- Bằng cách tạo tài khoản trước khi bạn gửi đơn xin việc, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn xin việc của bạn và sử dụng lại mẫu đơn xin việc và các hồ sơ cho việc ứng tuyển vào vị trí khác. Việc này không bắt buộc.
2. Làm sao tôi biết được VTI đã nhận CV của tôi?
- Email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Hãy đảm bảo bạn đã gõ đúng địa chỉ email của mình.
3. Các bước ứng tuyển?
- Nếu bạn đã có tài khoản, thì bạn chỉ cần đăng nhập và nhấn nút ứng tuyển để gửi CV đến chúng tôi cho vị trí mà bạn mong muốn ứng tuyển.
- Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy thực hiện các bước sau:
  • 1. Nhấn nút apply
  • 2. Điền các thông tin theo yêu cầu và đính kèm CV của bạn, sau đó nhất nút ứng tuyển để hoàn thiện việc ứng tuyển.
  • 3. Hãy kiểm tra hòm mail của bạn để chắc chắn việc ứng tuyển đã hoàn tất, vì chúng tôi sẽ gửi email thông báo đến bạn ngay sau khi bạn hoàn thiện bước 2.
- Chúng tôi khuyến khích bạn nên tạo tài khoản để có thể theo dõi và quản lý CV của mình cũng như những job mà bạn đã ứng tuyển với VTI.
4. Tôi có thể thay đổi đơn xin việc của mình trước khi kết thúc thời hạn nộp đơn không?
- TH1: Nếu bạn ứng tuyển và không đăng ký tài khoản, bạn có thể cập nhập CV của mình bằng cách ứng tuyển lại.
- TH2: Nếu bạn đã tạo tài khoản và bạn chưa ứng tuyển cho vị trí nào thì bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ và cập nhật lại CV của mình trước khi ứng tuyển.
- TH3: Nếu bạn đã có tạo tài khoản và đã ứng tuyển vào một vị trí, nhưng bạn muốn thay đổi CV trước khi kết thúc thời hạn ứng tuyển thì bạn vui lòng liên hệ admin bằng cách gửi tin nhắn cho admin để thay đổi CV của bạn.
5. Tôi có thể nhận thông tin về các vị trí tuyển dụng mới qua email bằng cách nào?
- Bạn sẽ nhận được thông tin tuyển dụng mới hàng tháng của chúng tôi qua email nếu bạn chọn mục nhận thư hàng tháng của chúng tôi tại màn hình đăng ký tài khoản & ứng tuyển.
6. Tôi có thể thay đổi mật khẩu bằng cách nào?
- Bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình và chọn mục cài đặt, sau đó bạn hãy chọn mục thay đổi mật khẩu và thực hiện các thao tác như hệ thống yêu cầu.
- Hoặc bạn có thể chọn mục quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu lại của mình thông qua link mà hệ thống gửi đến email đăng ký của bạn.
7. Mất bao lâu để tôi nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng?
- Sau 1-3 ngày làm việc từ ngày bạn nộp CV ứng tuyển, bộ phận tuyển dụng VTI sẽ liên hệ lại với bạn để thông báo CV của bạn đạt yêu cầu tuyển dụng hay không.
8. Tôi có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình không?
- Bạn có thể thay đổi thông tin này ở phần cài đặt tài khoản của bạn.
9. Chính sách đãi ngộ tại VTI dành cho nhân viên như thế nào?
- Bạn sẽ được hưởng min 13 tháng lương/năm chưa tính các khoản thưởng khác trong quá trình làm việc như thưởng theo KPI hiệu quả công việc, thưởng dự án và thưởng theo doanh thu.
- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm và được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật định.
- Hưởng chế độ nghỉ mát, teambuilding, các hoạt động thể thao & giải trí phong phú (các clb bơi, yoga, kiếm đạo…).
- Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.
- VTI hỗ trợ chi phí học và thi chứng chỉ (AWS, Scrum master, AWS Solution Architect Associate...).
10. Tại VTI có chính sách thưởng giới thiệu ứng viên không?
- Có. Hiện VTI đang áp dụng rất nhiều chính sách thưởng giới thiệu ứng viên cho nội bộ VTI, chi tiết sẽ được bộ phận tuyển dụng của VTI trao đổi với bạn trong buổi phỏng vấn.
Câu hỏi gần đây

Trần V******

Mong muốn có cơ hội được làm việc tại VTI, không biết bao giờ công ty open job lập trình viên java level junior trở lên ạ. Em xin cảm ơn !
Xem thêm

Admin

Đã trả lời:

11 tháng 7, 2024

Chào Nam,

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi cho VTI.
Hiện tại VTI Việt Nam đang chiêu mộ ứng viên cho vị trí Middle Java Developer có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, có tiếng Anh giao tiếp tốt. Em tham khảo JD chi tiết tại Website để biết thêm thông tin về vị trí này ạ.
Còn vị trí Junior Java thì chưa có tại thời điểm này. VTI sẽ cập nhật các job tại Fanpage Facebook và Website nhé.

Em có thể ứng tuyển bằng cách gửi CV qua hòm mail: [email protected]. Bộ phận Tuyển dụng của VTI sẽ chủ động liên hệ lại với em sớm nhất có thể. Nếu có bất kì thắc mắc gì thêm, vui lòng inbox cho page qua Facebook: VTI Careers nhé! Cảm ơn em!
Xem thêm

Thái Đ******

Em chào anh/chị ạ, anh/chị cho em hỏi vị trí intern DevOps bên công ty mình thì có những yêu cầu tối thiểu nào không ạ
Xem thêm

Admin

Đã trả lời:

03 tháng 6, 2024

Chào Nam,
Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi cho VTI.
Với vị trí intern DevOps tại VTI thì cần có những yêu cầu tối thiểu như sau:
- Đang/đã học chuyên ngành CNTT
- Đi làm được fulltime và có tinh thần gắn bó lâu dài với công ty
- Khả năng tiếng Anh đọc hiểu, viết tốt
- Nhanh nhẹn, ham học hỏi công nghệ mới
Em vui lòng gửi CV qua hòm mail: [email protected]. Bộ phận Tuyển dụng của VTI sẽ chủ động liên hệ lại với em sớm nhất có thể. Nếu có bất kì thắc mắc gì thêm, vui lòng inbox cho page qua Facebook: VTI Careers nhé! Cảm ơn em!
Xem thêm

ĐÀO TH*******

Dạ em chào anh chị ạ. Em kà Đào Thị Hương hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học FPT chuyên ngành Digital Marketing ạ. Và sắp tới tháng 5 em có kỳ đi thực tập em muốn hỏi về các vị trí tuyển dụng thực tập sinh bên mình tại Hà Nội ạ?
Xem thêm

Admin

Đã trả lời:

29 tháng 3, 2024

Chào Đào Thị Hương,
Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi cho VTI. Hiện tại, VTI đang tuyển dụng các vị trí Thực tập sinh khối Hỗ trợ làm việc tại Hà Nội như sau:
- Intern Marketing (Tiếng Anh, Nhật, Hàn)
- Intern BD (Tiếng Hàn)
Em vui lòng gửi CV qua hòm mail: [email protected]. Bộ phận Tuyển dụng của VTI sẽ chủ động liên hệ lại với em sớm nhất có thể. Nếu có bất kì thắc mắc gì thêm, vui lòng inbox cho page qua Facebook: VTI Careers nhé! Cảm ơn em!
Xem thêm

Lê Trầ***********

Em chào anh chị ạ, hiện tại em đang muốn thực tập ở cty VTI ở vị trí Data Analyst thì ko biết anh chị có hỗ trợ về vị trí này không ạ ? Em ngành AI, hướng thực tập theo Data ạ
Xem thêm

Admin

Đã trả lời:

29 tháng 3, 2024

Chào Lê Trần Xuân Dũng,
Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi cho VTI. Hiện tại, VTI đang chưa mở tuyển dụng cho vị trí này. Các vị trí mà VTI đang tuyển dụng tại khối Sản xuất:
- Intern BrSE (N2)
- Intern SAP
Em vui lòng gửi CV qua hòm mail: [email protected]. Sẽ có Chuyên viên Tuyển dụng của VTI chủ động liên hệ lại với em sớm nhất có thể nếu có các vị trí phù hợp tuyển dụng. Nếu có bất kì thắc mắc gì thêm, vui lòng inbox cho page qua Facebook: VTI Careers nhé! Cảm ơn em!
Xem thêm

Trần M*********

Quý công ty có đang open với vị trí sale senior không?
Phone: 0976513721
Xem thêm

Admin

Đã trả lời:

29 tháng 3, 2024

Chào Trần Minh Huyền,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho VTI. Hiện tại, VTI đang tuyển dụng vị trí Sales IT với level Senior ạ. Bạn có thể tham khảo thông tin vị trí này tại link: https://tuyendung.vti.com.vn/vi-VN/Career/JobDetail/1334.
Bạn có thể gửi email để ứng tuyển vị trí Senior Sales IT qua email: [email protected]. Bộ phận Tuyển dụng của VTI sẽ chủ động liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể. Nếu có bất kì thắc mắc gì thêm, bạn vui lòng inbox cho page qua Facebook: VTI Careers nhé! Cảm ơn bạn!
Xem thêm