COME AND SHINE WITH VTI
HỎI ĐÁP
Câu hỏi gần đây
Câu hỏi hay gặp
Câu hỏi hay gặp
1. Tại sao tôi nên tạo tài khoản? Việc này có bắt buộc không?
- Bằng cách tạo tài khoản trước khi bạn gửi đơn xin việc, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn xin việc của bạn và sử dụng lại mẫu đơn xin việc và các hồ sơ cho việc ứng tuyển vào vị trí khác. Việc này không bắt buộc.
2. Làm sao tôi biết được VTI đã nhận CV của tôi?
- Email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Hãy đảm bảo bạn đã gõ đúng địa chỉ email của mình.
3. Các bước ứng tuyển?
- Nếu bạn đã có tài khoản, thì bạn chỉ cần đăng nhập và nhấn nút ứng tuyển để gửi CV đến chúng tôi cho vị trí mà bạn mong muốn ứng tuyển.
- Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy thực hiện các bước sau:
  • 1. Nhấn nút apply
  • 2. Điền các thông tin theo yêu cầu và đính kèm CV của bạn, sau đó nhất nút ứng tuyển để hoàn thiện việc ứng tuyển.
  • 3. Hãy kiểm tra hòm mail của bạn để chắc chắn việc ứng tuyển đã hoàn tất, vì chúng tôi sẽ gửi email thông báo đến bạn ngay sau khi bạn hoàn thiện bước 2.
- Chúng tôi khuyến khích bạn nên tạo tài khoản để có thể theo dõi và quản lý CV của mình cũng như những job mà bạn đã ứng tuyển với VTI.
4. Tôi có thể thay đổi đơn xin việc của mình trước khi kết thúc thời hạn nộp đơn không?
- TH1: Nếu bạn ứng tuyển và không đăng ký tài khoản, bạn có thể cập nhập CV của mình bằng cách ứng tuyển lại.
- TH2: Nếu bạn đã tạo tài khoản và bạn chưa ứng tuyển cho vị trí nào thì bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ và cập nhật lại CV của mình trước khi ứng tuyển.
- TH3: Nếu bạn đã có tạo tài khoản và đã ứng tuyển vào một vị trí, nhưng bạn muốn thay đổi CV trước khi kết thúc thời hạn ứng tuyển thì bạn vui lòng liên hệ admin bằng cách gửi tin nhắn cho admin để thay đổi CV của bạn.
5. Tôi có thể nhận thông tin về các vị trí tuyển dụng mới qua email bằng cách nào?
- Bạn sẽ nhận được thông tin tuyển dụng mới hàng tháng của chúng tôi qua email nếu bạn chọn mục nhận thư hàng tháng của chúng tôi tại màn hình đăng ký tài khoản & ứng tuyển.
6. Tôi có thể thay đổi mật khẩu bằng cách nào?
- Bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình và chọn mục cài đặt, sau đó bạn hãy chọn mục thay đổi mật khẩu và thực hiện các thao tác như hệ thống yêu cầu.
- Hoặc bạn có thể chọn mục quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu lại của mình thông qua link mà hệ thống gửi đến email đăng ký của bạn.
7. Mất bao lâu để tôi nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng?
- Sau 1-3 ngày làm việc từ ngày bạn nộp CV ứng tuyển, bộ phận tuyển dụng VTI sẽ liên hệ lại với bạn để thông báo CV của bạn đạt yêu cầu tuyển dụng hay không.
8. Tôi có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình không?
- Bạn có thể thay đổi thông tin này ở phần cài đặt tài khoản của bạn.
9. Chính sách đãi ngộ tại VTI dành cho nhân viên như thế nào?
- Bạn sẽ được hưởng min 14 tháng lương/năm chưa tính các khoản thưởng khác trong quá trình làm việc như thưởng theo KPI hiệu quả công việc, thưởng dự án và thưởng theo doanh thu.
- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm và được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật định.
- Hưởng chế độ nghỉ mát, teambuilding, các hoạt động thể thao & giải trí phong phú (các clb bơi, yoga, kiếm đạo…).
- Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.
- VTI hỗ trợ chi phí học và thi chứng chỉ (AWS, Scrum master, AWS Solution Architect Associate...).
10. Tại VTI có chính sách thưởng giới thiệu ứng viên không?
- Có. Hiện VTI đang áp dụng rất nhiều chính sách thưởng giới thiệu ứng viên cho nội bộ VTI, chi tiết sẽ được bộ phận tuyển dụng của VTI trao đổi với bạn trong buổi phỏng vấn.
Câu hỏi gần đây

Nguyễn***********

Admin cho em hỏi là vị trí intern tester có làm part-time được không ạ?
Xem thêm

Admin

Đã trả lời:

10 tháng 12, 2020

Chào em,

Cảm ơn em đã quan tâm đến cơ hội thực tập tại VTI. Hiện tại, VTI chỉ đang tuyển các vị trí intern Tester full-time thôi em nhé.

Em có thể gửi CV về hòm mail [email protected], bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ với em khi có vị trí intern tester với hình thức part-time.

Trân trọng,
Xem thêm

Vũ Văn***

Em chào anh/chị
Hiện tại em đang học khoá fresher automation test . Em đang muốn tìm vị trí thực tập sinh automation test. Em muốn hỏi là bên mình có tuyển vị trí này không ạ .
Em xin cảm ơn.
Xem thêm

Admin

Đã trả lời:

09 tháng 12, 2020

Chào Ân,
Cảm ơn em đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại VTI và gửi câu hỏi đến trang website tuyển dụng của công ty, sắp tới công ty sẽ tuyển dụng vị trí Automation Test nên để ứng tuyển em vui lòng gửi CV qua website này hoặc qua hòm mail [email protected] để Bộ phận Tuyển dụng bên chị có thể liên hệ và hỗ trợ em nhé.
Xem thêm

Nguyễn***************

Xin phép công ty cho mình hỏi bên công ty có tuyển vị trí thực tập sinh không ạ?
Xem thêm

Admin

Đã trả lời:

02 tháng 12, 2020

Chào Duyên,
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho VTI.
Hiện tại, VTI vẫn thường xuyên tuyển dụng các vị trí thực tập sinh Python, Java, Saleforces, SAP, PHP...và tester bạn nhé.
Để ứng tuyển, bạn có thể đăng ký tài khoản và gửi CV trực tiếp trên web cho chúng tôi, hoặc bạn có thể liên hệ phòng tuyển dụng tại: [email protected] để được biết thêm chi tiết bạn nhé.
Trân trọng,
Xem thêm

Nguyễn*************

Xin chào quý công ty. Hiện tại em đang làm việc cho công ty Nhật liên quan về bộ biến đổi nguồn điện công suất. Em có biết lập trình C++. Nhưng gần đây em có hứng thú với công việc IT nên em muốn hỏi nếu không chuyên về IT thì có thể theo đổi công việc IT không. Những công việc IT nào liên quan đến lập trình C++. Để có thể theo đuổi ngành BRSE em cần học những gì.
Em xin cảm ơn
Xem thêm

Admin

Đã trả lời:

19 tháng 10, 2020

Cám ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến phòng tuyển dụng công ty VTI.
Các công việc IT liên quan đến lập trình C++ thường đi theo 3 hướng chính như sau:
1- Lập trình nhúng, tương tự như em đang làm hiện tại, sẽ code C++ cho các vi xử lý cho các thiết bị công nghiệp, gia dụng
2- Lập trình các kỹ thuật đòi hỏi xử lý tốc độ cao, như xử lý ảnh, các ứng dụng lõi của hệ điều hành
3- Lập trình các ứng dụng liên quan đến windows. Ví dụ windows MFC
Để có thể theo đổi ngành BrSE, em cần có ngoại ngữ tốt, ít nhất N2, có thể lập trình tốt một ngôn ngữ, ví dụ C++ và kỹ năng tìm hiểu yêu cầu, viết tài liệu đặc tả hệ thống, ..etc
Em có thể follow facebook: https://www.facebook.com/kysubrse để đọc các bài chia sẻ về nghề BrSE, ngoài ra em có thể tham khảo thêm thông tin trên các diễn đàn BrSE nữa em nhé.
Xem thêm

Hoàng ******

VTI có job thì cho mình join nhé
Xem thêm

Admin

Đã trả lời:

19 tháng 10, 2020

Chào Hà,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.
Hiện tại, bộ phận kế toán đang chưa có dự kiến tăng người do đó thời gian tới nếu VTI có tuyển dụng vị trí này chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và có thông báo đến bạn.
Trân trọng,
Bộ phận tuyển dụng
Xem thêm