COME AND SHINE WITH VTI
TIN TỨC
Tin tức
OPEN TALK: VTIER HỎI - CxO TRẢ LỜI

Nằm trong chuỗi các hoạt động tương tác, lắng nghe suy nghĩ của cán bộ nhân viên công ty,  VTI VietNam tổ chức sự kiện Open Talk: VTIer hỏi - CxO trả lời năm 2021 với chủ đề chính: "VTI trong định hướng phát triển 5 năm tới".

Đúng như mục tiêu chương trình, trên cơ sở giá trị cốt lõi TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM - KAIZEN, sự kiện đã thành công thu hút sự quan tâm của các bạn trong và ngoài VTI với rất nhiều câu hỏi được gửi đến Ban Lãnh đạo công ty.

Buổi open talk đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở và gần gũi, không chỉ mang lại giá trị từ sự chia sẻ thẳng thắn, mà còn từ sự lắng nghe chân thành, để từ đó, trái tim kết nối trái tim, lửa truyền thêm lửa.

Hãy cùng VTI điểm lại những mục tiêu chính trong định hướng phát triển 5 năm tới của VTI:
1. Nỗ lực duy trì tốc độ tăng trưởng cao, tăng trưởng "nóng" một cách bền vững
2. Tiếp tục xây dựng hệ sinh thái VTI trong mục tiêu cộng hưởng vì sự phát triển chung
3. Đi sâu phát triển các sản phẩm Made-by-VTI
4. Tiếp tục nỗ lực gia tăng tối đa các phúc lợi cho VTIer
5. Tiếp tục đem lại nhiều cơ hội học hỏi, đào tạo và phát triển cho VTIer

Tại VTI, mọi định hướng của công ty luôn được công khai và chia sẻ minh bach đến tất cả các VTIer. Mọi điều mà VTIer quan tâm và băn khoăn sẽ luôn được Ban Lãnh Đạo lắng nghe, giải đáp và cùng tìm hướng cùng giải quyết.

Mong rằng VTI sẽ đón thêm nhiều nhân tố mới gia nhập công ty và cùng đóng góp thêm nhiều câu hỏi cũng như ý kiến để xây dựng công ty phát triển bền vững trong thời gian tới. 

From VTI with love!

31 tháng 3, 2021
TRƯỚC