COME AND SHINE WITH VTI

VÌ SAO NÊN CHỌN

VTI

1

Chế độ lương thưởng hấp dẫn
Tại VTI bạn sẽ nhận được 13++ tháng lương/ 1 năm. Hiệu quả công việc của bạn sẽ được đánh giá 2 lần 1 năm vào tháng 6 và tháng 12. Hàng năm, bạn sẽ được xét tăng lương 1 lần và nhiều phúc lợi hấp dẫn khác được cập nhật theo mỗi năm. Nhân viên sẽ được khám sức khỏe định kỳ hàng năm và được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật định. Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng cho việc giới thiệu ứng viên cho VTI.

2

Lộ trình sự nghiệp rõ ràng
Chúng tôi có bảng đánh giá kỹ năng cho từng ngôn ngữ, vị trí trong dự án và được công khai với nhân viên. Các nhân sự trẻ sẽ được định hướng nghề nghiệp với quản lý trực tiếp và được hỗ trợ để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp. Sơ đồ tổ chức và lộ trình thăng tiến luôn được công ty chia sẻ và trao đổi với nhân sự ngay từ những ngày đầu vào làm việc tại VTI.

3

Dự án và công nghệ đa dạng
VTI có rất nhiều dự án với đa dạng khách hàng ở các lĩnh vực: tài chính, bảo hiểm, giao nhận, taxi, vận tải, nhà máy...v.v. Song song với đó, rất nhiều công nghệ đang được phát triển tại VTI: web, mobile, AWS, AI...v.v. Gia nhập VTI, bạn hoàn toàn có thể đề xuất việc học một công nghệ mới, ban lãnh đạo và công ty sẽ hỗ trợ để bạn thực hiện mong muốn của mình.

4

Khuyến khích nhân sự trau dồi kiến thức
Chúng tôi luôn tổ chức các khóa đào tạo nội bộ hoặc các khóa đào tạo chuyên nghiệp được cung cấp bởi các đối tác danh tiếng trong ngành công nghệ thông tin. VTI có chính sách hỗ trợ chi phí thi các chứng chỉ (AWS, AWS Certified Solutions Architect - Associate, ISTQB advance, Project Management Professional - PMP...). Ngoài ra, VTI còn có chính sách khen thưởng khi nhân sự đạt được các chứng chỉ khó (Project Management Professional - PMP, AWS Certified Data Analytics - Specialty...).

5

Chế độ thưởng nóng và thưởng KPI phong phú
Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc luôn được VTI ghi nhận với các mức thưởng nóng hàng tháng. Thêm vào đó, sau khi mỗi dự án kết thúc các thành viên trong dự án luôn nhận được thưởng từ công ty và đôi khi là từ chính khách hàng. Hàng năm, 2 cá nhân xuất sắc nhất sẽ đạt được một chuyến du lịch miễn phí đi Nhật Bản.

6

Cơ hội thăng tiến nhanh cho các nhân sự trẻ
VTI luôn tạo cơ hội thăng tiến cho các bạn lập trình viên trẻ tiềm năng lên vị trí trưởng nhóm. Đáng nói hơn, một số bạn lập trình viên hoặc trưởng nhóm kỹ thuật đã được công ty tạo điều kiện để phát triển lên vị trí quản lý dự án. VTI quy tụ đội ngũ lãnh đạo cấp trung đều là thế hệ cuối 8x đầu 9x, có những thành viên đã được bổ nhiệm lên vị trí trưởng phòng sau thời gian làm việc chưa đến 1 năm.

7

Cơ hội onsite tại Nhật Bản
Hàng năm, VTI luôn tạo cơ hội đi onsite tại Nhật Bản cho các bạn IT và non IT. Bên cạnh đó, các bạn lập trình viên, tester, BA có nghiệp vụ tốt vẫn có thể đi onsite tại Nhật Bản ngay cả khi bạn không giao tiếp tiếng Nhật. Các chi phí và thủ tục đi onsite sẽ được công ty chuẩn bị và hoàn tất cho nhân viên.